Bị bệnh á sừng ở chân nên điều trị như thế nào hiệu quả? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBệnh á sừng là một trong những bệnh ngoài da khá phổ biến hiện nay. Nỗi khổ của những người bị á sừng là da ở vùng bị bệnh như lớp sừng bong tróc gây đau đớn, thậm chí chảy máu. Nếu chúng ta không kiểm soát và điều trị đúng cách, bệnh rất dễ tái phát gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Cũng gặp phải tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi gửi đến chương trình như sau:
– Thưa chuyên gia. Em bị bệnh á sừng ở bàn chân. Giờ bôi thuốc thì đỡ mà dừng thuốc thì bệnh lại nặng. Vậy giờ em kết hợp cả uống và bôi thuốc gì cho hiệu quả?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhasung, #benhvaynen, #vaynen, #benhvaynencolaykhong, #trieuchungbenhvaynen, #dieutrivaynen, #bivaynen, #danoimandovangua, #dabingua, #vaynendadau, #kimmienkhang, #explaq

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *