Bệnh bạch biến | Phương pháp điều trị bệnh bạch biến mới nhất hiệu quả nhấtBệnh bạch biến là một loại bệnh da liễu thường gặp mà trong đó các tế bào sắc tố da bị phá hủy từ đó làm thay đổi màu da. Bệnh biểu hiện bởi những dát, mảng giảm sắc tố so với vùng da xung quanh, không ngứa, không đóng vảy, giới hạn rõ. Đây là bệnh lành tính, không lây, và có ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ.
Bệnh bạch biến có thể gặp mọi lứa tuổi và mọi giới. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và tâm lý của người bệnh, đặc biệt ở sự phức tạp của nguyên nhân cũng như những khó khăn trong điều trị..
Nguyên nhân gây bệnh bạch biến xuất hiện là do sự giảm số lượng và chất lượng của các tế bào sắc tố da ở vùng da bị bệnh
Biểu hiện chính của bệnh bạch biến là những mảng trắng, giới hạn rõ, mất sắc tố da so với những vùng da xung quanh do các tế bào sắc tố da ở đó đã không còn hoặc đã ngưng hoạt động. Da trên đám bạch biến vẫn bình thường, không bị teo, không đóng vảy, cảm giác trên da không biến đổi, không đau ngứa, không tê dại. Lông trên đám bạch biến cũng bị trắng.
Thể bạch biến toàn thân: đây là thể bệnh phổ biến nhất. Các mảng bạch biến thường xuất hiện ở nhiều vùng trên cơ thể và có tính chất đối xứng
Rất khó để dự đoán được tiến triển của bệnh. Đôi khi các mảng bạch biến sẽ tự khu trú mà không cần điều trị. Trong hầu hết các trường hợp, các mảng da mất sắc tố sẽ lan rộng ra. Bệnh tiến triển mạn tính, có những đợt nặng lên, tổn thương thường nặng lên vào mùa hè, giảm đi vào mùa đông.
Bệnh bạch biến gây ra nhiều tác động lên tâm lý của người bệnh, gây giảm sút chất lượng cuộc sống. một số vấn đề mà người bệnh phải đối mặt bao gồm bất thường về tâm lý, băn khoăn, lo lắng và phối hợp các vấn đề trên.
Tất cả các bệnh nhân trị bệnh bạch biến tại phòng khám da liễu Maia đều được trực tiếp thạc sĩ bác sĩ thăm khám và điều trị, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Phòng khám chuyên khoa da liễu Maia là địa chỉ uy tín, lâu năm trong trị bệnh bạch biến an toàn, hiệu quả nhanh và đặc trị các bệnh lý về da. CAM KẾT 100% bác sĩ chuyên khoa da liễu.
Số điện thoại: 0888.65.66.99
Hotline : 0243.933.6868
Website:
Website:
Facebook:
Fanpage:
Email: maia.vienthammychonglaohoada@gmail.com

Bệnh bạch biến: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Các phương pháp điều trị bệnh bạch biến hiệu quả nhất
Bệnh bạch biến | Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – hoanmy.com
Bạch biến: Triệu Chứng, Chẩn Đoán và Điều Trị • Hello Bacsi
Bạch biến: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị | Vinmec
Bệnh bạch biến – drmichaels.vn
Bệnh bạch biến là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị
Bệnh bạch biến là gì? – pkbenhxahoi.vn
Bệnh bạch biến – khoadalieu.vn
Bệnh bạch biến và nguyên nhân chính gây bệnh bạch biến
Chia Sẻ Thông Tin Về Các Bệnh Thường Gặp Trong Cuộc Sống

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *