Bé sơ sinh khóc thét vượt qua bệnh bại não, tay chân căng cứng | QUỐC CHIẾN Channel🔴Bé sơ sinh khóc thét vượt qua bệnh bại não, tay chân căng cứng | QUỐC CHIẾN Channel
Share link facebook:

Bé tên Trần Ngọc Bảo Trân (gần 3 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận). Mẹ cháu mang thai cho đến khi sinh cháu ra thì gia đình thấy bình thường. Tới khi cháu được 4 tháng thì không thấy cháu lẫy lật gì cả, nghi ngờ nên gia đình mới đưa cháu khám ở bệnh viện. Cuối cùng là bệnh viện nhi đồng 1 kết luận cháu là bi giãn não thất, chậm phát triển.

Lúc phát hiện ra bệnh là cháu bị gần 6 tháng, ba mẹ cháu cũng khám chữa bệnh trong nhi đồng 1, rồi tập vật lý trị liệu ở bệnh viện phục hồi chức năng quận 8 suốt hơn 1 năm nay (vì ba mẹ cháu ở nhờ nhà của vợ chồng em,và em là chị ruột của Ba cháu).

Cho đến ngày 8/7 là cháu nhập viện, sau đó được xuất viện vào ngày 20/8. Nhưng khi vừa đến nhà bé bị lên cơn co giật nên lại phải nhập viện cấp cứu. Hiện mỗi ngày bé phải tiêm, uốc thuốc cho 3 loại bệnh khác nhau. Cơn đau khiến bé khóc không thành tiếng.

Hiện cháu đang nằm ở lầu 4 khu C nội trú, bệnh viện Nhi đồng 1. Mọi người hỏi thăm về bé Trân liên lạc anh Linh (ba cháu): 0974 151 032, Quốc Chiến (zalo, viber): 0963 243 710.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng:
– STK trong nước: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc
– STK tiền USD: 185697118 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *