Bánh bao Thọ PhátBánh bao Kim Sa .

Mấy ngày trước tôi có mua đem về hai cái bánh bao Kim Sa ( Hóa đơn in lem nhìn thấy giống Kiêu Sa) của quán điểm tâm Tiến Phát ở số 18A đường Ký Hòa quận 5 giá là 48k và ghé mua hai cái bánh bao Kim Sa của tiệm Thọ Phát ở số 78 Nguyễn Tri Phương phường 7 quận 5 giá là 22k .

Hai cái bánh này nếu ăn riêng cách nhau một thời gian thì sẽ không biết cái nào ngon hơn cái nào, nhờ ăn chung tôi mới nhận ra cái bánh của Tiến Phát ngon Thọ Phát ở chỗ nhiều trứng muối hơn, khi nhai hơi nhám của trứng muối, có dằn một chút muối nên đậm đà hơn .

Nói cho công bằng thì chỉ cần thêm 3k thì cái bánh Thọ Phát sẽ ngon ngang với bánh Tiến Phát, theo tôi thì cái bánh Kim Sa này vỏ bánh nên làm màu vàng, vì cái bánh này có chữ Kim.

Có bạn sẽ nói vỏ bánh của Thọ Phát làm công nghiệp làm sao bằng Tiến Phát được, mà thật sự tôi không phân biệt được vụ này, chỉ nhận thấy hình như nếu làm công nghiệp thì vỏ bánh lớp ngoài sẽ hơi dai hơn để dễ bảo quản.

Tôi thì sẽ ăn một tô mì ở trong xóm bán là 25k, uống ly cà phê đen, thêm ly trà Ô long ở nhà pha và ăn một cái bánh bao Thọ Phát 11k cũng khoảng 48k, mà sẽ làm bộ quên đã từng ăn cái bánh bao Kiêu sa của Tiến Phát ngon quá trời .

Nhưng sau 6 giờ hôm nay (Chưa biết ai hơn ai) thì tôi sẽ thay đổi không chừng kkk.

Các bạn có ai đã ăn bánh bao Kim Sa này ở nơi khác mà ngon chỉ tôi với .

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *