BĂNG VỆ SINH MTpad Tốt N.H.Ấ.T. Tố Nga channelBĂNG VỆ SINH MTPAD🍀🍀TỐT NHẤT🍀CHẤT LƯỢNG NHẤT🍀TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
#MTpadBăngVệSinhTốtnhất
#MTpadBăngVệSinhAnToànnhất
#MTpadsảnxuấtHànQuốc
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
Thành phần bông cotton 100% tự nhiên dành cho “cô nàng” nhạy cảm
Vùng “tam giác mật” của chị em phụ nữ là nơi yếu mền và dễ bị tổn thương nhất. Do đó, để giúp bảo vệ “cô bé” an toàn thoải mái, #MTpad được thiết kế đặc biệt nhờ lớp bông 100% tự nhiên. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhưng vẫn chưa loại băng vệ sinh nào làm được.
Thành phần bông cotton 100% tự nhiên
Nếu như so sánh giữa sản phẩm băng vệ sinh MTpad và các loại #băngvệsinhthôngthường chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn. Các loại băng vệ sinh khác được làm bằng sợi bông tổng hợp, tơ nhân tạo và bột bông gỗ cellulose… hoặc nhiều nguyên liệu khác cùng chất dính không an toàn.
Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng băng vệ sinh Minh Thảo JSC nhận thấy được sự bất tiện này. Đặc biệt là đối với những chị em có “vùng kín” nhạy cảm, dễ bị kích ứng, dị ứng. Do đó yêu cầu đầu tiên khi nghiên cứu băng vệ sinh MTpad đó là sản phẩm dành riêng cho “cô bé” mẫn cảm.
Thành phần bông cotton 100% tự nhiên dành cho “cô nàng” nhạy cảm, giúp nâng niu cô bé trên lớp bông dịu mềm. Đây là tính năng vượt trội đầu tiên và quan trọng nhất của băng vệ sinh MTpad so với những sản phẩm băng vệ sinh khác.
Nhờ tính năng này giúp cho “cô bé” luôn có xảm giác êm ái và dễ chịu cho cô bé. Theo nghiên cứu, rất nhiều sản phẩm băng vệ sinh và tampon được làm chủ yếu từ tơ nhân tạo và bột bông gỗ cellulose… nên người dùng thường có cảm giác bị kích ứng, bí bách khi sử dụng.
Ngoài ra, lớp keo dính được làm từ chất liệu Henkel của Đức được thay thế hoàn toàn thành phần chất kết dính được sản xuất để sản xuất các băng vệ sinh thường (thành phần có chứa chất huỳnh quang gây ung thư).
Nhờ những tính chất an toàn, tự nhiên và lớp keo dính đặc biệt của MTpad giúp đảm bảo vùng “tam giác mật” luôn được thông thoáng, thoải mái kể cả vào ngày #kinhnguyệt vô cùng nhạy cảm của phụ nữ.
Băng vệ sinh MTpad dành cho “cô nàng” nhạy cảm
Minh Thảo JSC là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm phụ khoa dành riêng cho chị em phụ nữ. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu của hơn 2000.000 phụ nữ Việt Nam, Minh Thảo đã đưa ra những dòng sản phẩm thích hợp cho tất cả phụ nữ để đảm bảo an toàn.
Hiện nay, có rất ít sản phảm băng vệ sinh dành riêng cho vùng kín mẫn cảm. Nên rất nhiều chị em vào những ngày đèn đỏ thường có hiện tượng ngứa ngáy khó chịu khi sử dụng băng vệ sinh hoặc tampon. Mặc dù như vậy nhưng vẫn chưa có cách hoặc chưa tìm được phương pháp khắc phục thích hợp.
Tính năng vượt trội đầu tiên của MTpad là làm từ 100% thành phần bông cotton tự nhiên và lớp keo dính làm từ chất liệu Henkel của Đức. Điều này giải quyết được những vấn đề dị ứng với thành phần hóa học trong nhiều loại băng vệ sinh thông thường.
Băng vệ sinh MTpad mang đến cho người dùng cảm giác an toàn, mềm mại như được nâng niu trên những sợi bông êm ái, mềm mại – thoải mái 24/24 mà không gây dị ứng.
Ngoài ra, Băng vệ sinh MTpad còn có rất nhiều những tính năng vượt trội khác cho chị phụ nữ vào những ngày mẫn cảm. Để hiểu thêm về những tính năng vượt trội và những lợi ích của MTpad mang lại bạn có thể nhắn tin trực tiếp để được giải đáp cụ thể hơn. 🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
Nếu cần thêm thông tin các bạn vui lòng inbox nga qua số Face hoặc số đt bên dưới : Hoặc để lại lởi nhắn trong phần nhận xét bên dưới :
Facbook của mình là : Tố Nga

Liên hệ Nga để có thông tin chi tiết
✅ Đây là đường link quay cận cảnh bvs MTpad:
👉
✅ Đây là đường link Nga đi giao hàng tận nhà cho Khách đang làm giáo viên:
👉
✅ Đây là đường link Nga đi giao hàng cho khách ở Bưu điện. Khách ở xa Nga vẫn gửi được nhé:
👉
✅ Đây là đường link quay Bóc gói bvs MTpad bên trong ạ :
👉
✅ Đây là đường link quay bvs MTpad bị dìm xuống nước ạ:
👉
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
👉#Ngố_Nga Cam kết hàng chính hãng 100%
👉#Ngố_Nga sẽ cùng đồng hành trong quá trình bạn sử dụng
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *