Băng Tải Lưới Chịu Nhiệt Chất Liệu Teflon – 0916.313.223Cung cấp băng tải lưới chịu nhiệt, băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Website:
Băng tải lưới chịu nhiệt là một trong những sản phẩm rất cần trong sản xuất đặc biệt là dùng trong lò sấy nhưng còn rất ít đơn vị cung cấp. Cường Phong là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đầu tư phát triển và cung cấp ra thị trường loại băng tải này. Với đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến bậc nhất để có thể cho ra những sản phẩm băng tải tốt nhất. Nhằm đáp ưng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng băng tải của khách hàng. Cũng là để Cường Phong khẳng đinh quy mô vị thể của một đơn vị cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam.

Băng tải lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liêu Polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thủy tinh với khả năng chịu nhiệt cao tính mềm dẻo có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Băng tải có khả năng vận hành và chịu nhiệt cao trong khoảng -100 độ F đến +500 độ F

Chống hóa chât, vi khuẩn, ẩm, độc tố…
#băng_tải_lưới_chịu_nhiệt #Băng_tải_lưới_teflon #băng_tải_công_nghiệp #băngtảilướichịunhiệt #Băngtảilướiteflon #băngtảicôngnghiệp

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *