Bảng Giá Bánh Trung Thu Hà Nội 2016Bánh trung thu khách sạn Hà Nội 2016, ĐT: 0944 36 2266
được đánh giá là loại bánh trung thu cao cấp và sang trọng nhất làm quà biếu trong ngày trăng rằm đặc biệt . Đây là loại bánh trung thu truyền thống lâu đời của người Hà Nội được lưu truyền và gìn giữ bởi đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm của tập đoàn Hanoi Hotel .bánh trung thu khách sạn hà nội được trang trí đẹp mắt với nhiều mẫu mã và thành phần khác nhau, giá bánh trung thu khách sạn hà nội cũng có nhiều mức khác nhau phù hợp với mọi lựa chọn bình dân tới đẳng cấp .
Tết Trung Thu là một trong bốn ngày Lễ đặc biệt trong năm đã đi sâu vào tâm trí mỗi người Việt Nam với hình ảnh vầng trăng sáng huyền ảo, không khí sum họp đầm ấm. Tết Trung Thu mang đậm ý nghĩa của tình yêu thương, sự biết ơn và dịp toàn tụ.
Gắn với ý nghĩa sâu sắc và đậm chất truyền thống Dân tộc cùng bí quyết tài hoa của các Đầu bếp chuyên nghiệp, Khách sạn Hà Nội đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mã Bánh Trung Thu từ hộp tiêu chuẩn đến sang trọng và tuyệt hảo nhất với hương vị vô cùng độc đáo. Đó là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè hay đối tác.

Bánh Trung thu tại Khách sạn Hà Nội ngoài chất lượng được ưa chuộng còn độc đáo ở chỗ có 17 loại hộp với tên gọi khác nhau ứng với những hương vị bánh khác nhau.
Năm nay kính mời quý khách hãy thưởng thức hương vị độc đáo , khác biệt của Bánh Trung Thu mang thương hiệu Khách sạn Hà Nội !
Liên hệ: 04.85886151- 0944 36 2266

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *