25 BẢN HACK TUYỆT VỜI BẠN NÊN THỬLÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC TỪNG GIỌT SẢN PHẨM LÀM ĐẸP CUỐI CÙNG

Màu son đỏ khiến các cô gái cảm thấy quyến rũ nhưng nó thường bị nhòe khi bạn ăn. Chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời – mặt nạ lột cho môi với màu thực phẩm đỏ. Trộn keo không độc hại với màu đỏ và thoa lên môi bằng cọ môi. Để khô và loại bỏ. Bạn sẽ có đôi môi đỏ hoàn hảo. Bạn có biết phải làm gì với thỏi son còn sót lại ở đáy thỏi son? Tìm một hộp đựng son dưỡng rỗng. Lấy thỏi son còn sót lại ra khỏi ống bằng thìa hoặc kim và đặt vào hộp đựng. Làm tan chảy son môi và bây giờ bạn đã có một thỏi son dưỡng môi!

Luôn cắt và mở một ống bằng kem ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó trống rỗng. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thức ăn thừa bên trong. Thông thường, bạn lãng phí tới 20% nền tảng vì có thể nhận được từng giọt trong chai. Sử dụng ống hút để có được những giọt cuối cùng. Biến ống hút uống thành thìa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật tiếp theo về cách sửa chữa phấn mắt bị hỏng bằng một vài giọt cồn.

Bạn có thể dễ dàng làm phấn mắt tại nhà. Trộn Vaseline, long lanh và bất kỳ sắc tố nào bạn thích. Đổ hỗn hợp vào hộp đựng sơn móng tay rỗng và sử dụng. Cắt áo phông cũ của bạn để làm băng đô cho trang điểm thoải mái khi áp dụng. Kiểm tra một cách rẻ tiền để làm trắng răng – trộn baking soda và kem đánh răng. Làm mặt nạ trị mụn đầu đen tại nhà, sử dụng hai thành phần đơn giản – keo không độc và than hoạt tính. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm quần lót lỏng! Trộn kem dưỡng da với kem che khuyết điểm. Bạn có thích ăn yến mạch? Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng chúng cho khuôn mặt của bạn? Tìm hiểu một công thức của bột tự nhiên.

DẤU THỜI GIAN:

00:11 Áo phao màu đỏ

02:01 Nhận từng giọt kem cuối cùng

04:01 Aspirin cho mụn nhọt

08:22 Mặt nạ trị mụn đầu đen

12:44 Tự làm son bóng
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/lam-dep/

23 thoughts on “25 BẢN HACK TUYỆT VỜI BẠN NÊN THỬ

 1. Bạn có sử dụng mặt nạ tự chế không?
  Ý tưởng được lựa chọn cho bạn:
  0:11 Áo phao màu đỏ
  2:01 Nhận từng giọt kem cuối cùng
  4:01 Aspirin cho mụn nhọt
  8:22 Mặt nạ trị mụn đầu đen
  12:44 Tự làm son bóng

 2. 5 phút thủ công đã thay đổi từ tiếng anh sang tiếng việt nên chắc chắn sẽ có nhiều người việt vào xem hơn đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *