2 Cách Mua Xe Tải Cũ Đang Trả Góp Ngân HàngCách để mua xe tải cũ đang trả góp Ngân hàng như sau:
Cách 1: Mua đứt luôn
– Bước 1: Ra văn phòng công chứng để soạn hợp đồng ủy quyền toàn phần xe cùng với chủ xe cũ hoặc mua xe thanh lý của ngân hàng

– Bước 2: Bạn, chủ xe cũ và công chứng viên ra ngân hàng nơi chiếc xe được thế chấp, đưa tiền cho chủ xe cũ nộp vào ngân hàng để hoàn tất khoản vay và giải chấp đăng ký xe (thanh lý hợp đồng vay và hợp đồng thế chấp). Có thể mất một khoản phí trả nợ trước hạn.

– Bước 3: Bạn cầm đầy đủ giấy tờ xe và ký hợp đồng mua bán chủ xe cũ sau đó làm thủ tục sang tên với công an.

Cách 2: Mua trả góp tiếp tục
– Bước 1: Bạn ký hợp đồng mua bán xe ô tô cũ đang trả góp với chủ xe dưới sự chấp nhận và chứng kiến của ngân hàng, làm thủ tục vay ngân hàng (thực chất là chuyển nợ từ chủ xe sang nợ của bạn). Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn như thủ tục vay mới để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra.

– Bước 2: Sau khi đã hoàn thành khoản vay, bạn cùng chủ xe cũ làm thủ tục sang tên với cơ quan công an.

Lưu ý: Đối với lựa chọn này, người mua cần phải nắm rõ lãi suất đang vay (lãi suất cố định hay lãi suất dư nợ giảm dần), số tiền chủ cũ đã thanh toán hay còn nợ để đảm bảo quyền lợi. Đồng thời ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục tín dụng mới, quá trình thẩm định mất khá nhiều thời gian, tùy thuộc ngân hàng hoặc các gói vay sẽ có những quy định và điều kiện khác nhau.

=====
Kênh Biền Xe Tải chuyên về lĩnh vực Xe tải, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm kỹ năng phát triển Bản thân, phát triển công việc kinh doanh. Cách chọn xe tải, trải nghiệm xe tải.
Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ Facebook cá nhận:
☛ Hotline: 0985 890969
☛ Website:
☛ Doanh nghiệp:
☛ Email: Anhbienauto2019@gmail.com

#muaxetaitragop
#muaxetacutragop
#tragopnganhang
#xetaitragop

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *