10 ĐIỀU KINH KHỦNG về VIRUS CORONA – 11 tỉnh thành Việt Nam NGUY CƠ THÀNH Ổ DỊCHNhững ngày gần đây, có lẽ cái Tết Nguyên Đán của người dân Việt Nam đang bị đe doạ bởi một loài virus đáng sợ có khả năng giết người trong thời gian cực ngắn – corona. Bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc, hàng loạt ca nhiễm bệnh viêm phổi cấp được phát hiện, số người tử vong đang ngày một tăng nhanh. Kéo theo đó là nỗi hoang mang tột độ khi người dân không biết phải đối mặt và chống lại loài virus này như thế nào. Cùng Ống Kính Hậu Trường tìm hiểu về 10 điều đáng sợ về corona – nguyên nhân gây ra hàng loạt cái chết làm bàng hoàng dư luận vừa qua nhé!
Nguồn: internet.
#corona #viruscorona #đạidịchcorona

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://evolution-insights.com

Xem thêm bài viết khác: https://evolution-insights.com/tin-hot/

26 thoughts on “10 ĐIỀU KINH KHỦNG về VIRUS CORONA – 11 tỉnh thành Việt Nam NGUY CƠ THÀNH Ổ DỊCH

 1. 👉 Hành trình qua 4 quốc gia của bệnh nhân thứ 17 tại Việt Nam: https://youtu.be/3l4055gZKWQ
  👉 Jack & K-ICM lại đụng độ? | Xử phạt ra sao với người đưa tin thất thiệt?: https://youtu.be/SY8j7X6m7fA

 2. Dm nó , con dơi cho nhìn mn oi ma nó là món ăn đặc sản of trung cộng , ăn ug ji kì lạ , cho chết mẹ hết cả NC nó cũng đc…

 3. Đéo tin virut corona do súp dơi vì súp dơi đã nấu cực chín thì đến ông nội của virut cũng đéo sống đc

 4. Thằng Tàu cộng ấu hồ này vẫn còn tin corona phát xuất từ con dơi đúng là óc chó 🤣🤣🤣

 5. Lá cây hấp thụ điện photon của ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành hạt electron — và hạt positron + , tế bào cây liên tục nén điện tích 917 hạt electron — phóng vào 918 hạt positron lại đã tạo ra hạt proton rồi , tế bào cây liên tục nén điện tích 1 hạt electron — điện tích âm phóng vào quay xung quanh 1 hạt proton + điện tích dương là đã tạo ra hiđrô cho cho rơm rạ rồi, vì trong xeluluzơ của rơm rạ có 10 nguyên tố hiđrô mà .

  Đống rơm rạ bốc cháy có tia hồng ngoại .
  Ánh sáng mặt trời chiếu qua hơi nước của cơn mưa sẽ đi chậm lại thành bảy sắc cầu vồng, trong bảy sắc cầu vồng cũng có tia hồng ngoại, như vậy năng lượng và vật chất của rơm rạ có nguồn gốc từ điện photon của ánh sáng mặt .
  Con bò ăn rơm rạ tức là chiếm đoạt điện của cây lúa để làm năng lượng cho con bò hoạt động được, ty thể của tế bào biết lấy hạt positron + huy hạt electron — gây ra va chạm tạo ra tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn điện để làm năng lượng cho tế bào con bò hoạt động được, mỗi giây tế bào con bò tạo ra hàng ngàn tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn nhờ vậy mà cơ thể con bò luôn luôn ấm ở 37 độ C .
  Như vậy năng lượng để con bò làm ấm cơ thể 37 độ C có nguồn gốc từ điện photon của ánh sáng mặt trời .

 6. Ty thể tế bào biết lấy hạt positron tông vào hạt electron — gây ra va chạm tạo ra 0,1 vôn điện để làm năng lượng cho tế bào hoạt động được, mỗi giây tế bào động vật tạo ra hàng ngàn tia chớp cực nhỏ 0,1 vôn nhờ vậy mà cơ thê người luôn luôn ấm ở 37 độ C .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *